lang Vietnamese
bars

Trải nghiệm Không Gian Sống Thượng Lưu với BST RHYTHM của Longhi

Galaxy Centre

clock 06/03/2023 09:36

Longhi là thương hiệu nội thất nhập khẩu Châu Âu đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhờ vào chất lượng sản phẩm và phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp, sang trọng và đầy phong cách, Longhi đã không ngừng nỗ lực và đầu tư vào việc tạo ra những sản phẩm nội thất đẳng cấp, mang tính sáng tạo và độc đáo.
BST RHYTHM với sự hòa trộn giữa phong cách Châu Âu và chất liệu đương đại, các sản phẩm nội thất của Longhi mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp đầy tinh tế, sang trọng và độc đáo. Đây chính là diểm mạnh giúp Longhi trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
Hãy để BST RHYTHM của Longhi để tạo dấu ấn cá nhân và trang trí không gian sống của bạn với những sản phẩm nội thất châu Âu đẳng cấp, độc đáo và đầy sáng tạo.
Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất thị trường!
Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm tại cửa hàng với sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ NỘI THẤT GALAXY CENTRE.
Sản phẩm nội thất tại showroom Galaxy Centre gồm nhiều sản phẩm nội thất của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm là duy nhất và độc nhất chỉ có duy nhất tại Galaxy Centre.
_____________________
𝗚𝗔𝗟𝗔𝗫𝗬 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗥𝗘 - NỘI THẤT CAO CẤP NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 & 𝙯𝙖𝙡𝙤: 0981 641 800
𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://galaxycentre.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/@GalaxyCentrevn
𝙎𝙝𝙤𝙬𝙧𝙤𝙤𝙢: Trung Tâm Nội Thất Galaxy Centre, Khu A3.1 - Liền kề 01 - Cienco5, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

các sản phẩm khuyến mãi

Asnaghi Interiors
AR INTERIORS
COVET - HOUSE
Betaviet Group
LONGHI
Reflex Angelo
Icon Zalo Icon Messenger Icon Hotline Icon Back To Top