lang Vietnamese
bars

Galaxy Centre Có Mặt Tại Triển Lãm Nội Thất Italia, Trải Nghiệm Gian Hàng Của Longhi

Galaxy Centre

clock 24/04/2023 13:56

[#𝐓𝐫𝐢ể𝐧_𝐋ã𝐦_𝐍ộ𝐢_𝐓𝐡ấ𝐭_𝐈𝐭𝐚𝐥𝐢𝐚] Ngày 20/04/2023 - 26/04/2023 tổng giám đốc Galaxy Centre đã có chuyến công tác tại triển lãm nội thất.
Triển lãm Salone Del Mobile Milano tai Milan tại giữa tháng 4 vừa qua là hội chợ triển lãm số 1 trên thế giới được tổ chức hai năm một lần tại Milan, Italia - một triển lãm nội thất cao cấp được tuyển chọn của các công ty nội thất hàng đầu của Ý, đại diện cho sự sang trọng đẳng cấp đỉnh cao tinh tế của hàng triệu sản phẩm sản xuất tại Italy.
Với khu trưng bày rộng 200.000m2, được trưng bày nhiều sản phẩm cao cấp theo nhiều phong cách nội thất khác nhau: từ Cổ điển - Tân cổ cho đến Hiện đại. Cuộc triển lãm ngoài việc đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cùng với những “cảm xúc thăng hoa” với những chi tiết tinh xảo trong từng sản phẩm thì hội chợ triển lãm Salone Del Mobile Milano còn là một địa điểm lý tưởng để CEO Galaxy Centre có thể tìm hiểu thêm về thị trường nội thất và cập nhật thêm các xu hướng phong cách nội thất mới trên thế giới.
Hơn thế nữa đây là dịp để lãnh đạo Galaxy Centre có cơ hội được học hỏi, trao đổi với các đối tác của mình về các vấn đề chuyên môn, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để thúc đẩy phát triển từ đó đưa nhiều bộ sưu tập hàng hiệu độc đáo về Việt Nam để có thể đáp ứng được nhu cầu “sở hữu” những sản phẩm đậm chất Châu Âu của quý khách hàng tại Việt Nam.
Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm đầy thú vị và chân thực nhất cho khách hàng, CEO Galaxy Centre đã thử nghiệm và tìm hiểu những sản phẩm mới nhất của Longhi. Từ những chiếc ghế đơn giản đến những bộ bàn ăn sang trọng, CEO Galaxy Centre đã được chứng kiến sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.
Sau đó, CEO Galaxy Centre tiếp tục khám phá những gian hàng của các thương hiệu nội thất Châu Âu hàng đầu. Tại đây, CEO Galaxy Centre đã tìm thấy những sản phẩm độc đáo và sang trọng, tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho khách hàng của mình.
Tổng thể, Triển lãm Thiết kế và Nội thất Quốc tế tại Italia đã mang đến cho CEO Galaxy Centre một trải nghiệm tuyệt vời, giúp Galaxy Centre tìm kiếm được những đối tác tốt nhất cho dự án của mình. Với những sản phẩm chất lượng và độc đáo, họ chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho khách hàng của mình.
𝑪𝒉ú𝒏𝒈 𝒕ô𝒊 𝒕ự 𝒕𝒊𝒏 đ𝒆𝒎 đế𝒏 𝒏𝒉ữ𝒏𝒈 𝒔ả𝒏 𝒑𝒉ẩ𝒎 𝒕ố𝒕 𝒏𝒉ấ𝒕, 𝒗ớ𝒊 𝒎ứ𝒄 𝒈𝒊á 𝒉ợ𝒑 𝒍ý 𝒏𝒉ấ𝒕 𝒕𝒉ị 𝒕𝒓ườ𝒏𝒈!
Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm tại cửa hàng với sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ NỘI THẤT GALAXY CENTRE.
𝖲ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝗍ạ𝗂 𝗌𝗁𝗈𝗐𝗋𝗈𝗈𝗆 𝖦𝖺𝗅𝖺𝗑𝗒 𝖢𝖾𝗇𝗍𝗋𝖾 𝗀ồ𝗆 𝗇𝗁𝗂ề𝗎 𝗌ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝖼ủ𝖺 𝖼á𝖼 𝗍𝗁ươ𝗇𝗀 𝗁𝗂ệ𝗎 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝗇ổ𝗂 𝗍𝗂ế𝗇𝗀 𝗍𝗋ê𝗇 𝗍𝗁ế 𝗀𝗂ới. 𝖲ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗅à 𝖽𝗎𝗒 𝗇𝗁ấ𝗍 𝗏à độ𝖼 𝗇𝗁ấ𝗍 𝖼𝗁ỉ 𝖼ó 𝖽𝗎𝗒 𝗇𝗁ấ𝗍 𝗍ạ𝗂 𝖦𝖺𝗅𝖺𝗑𝗒 𝖢𝖾𝗇𝗍𝗋𝖾.
_____________________
𝗚𝗔𝗟𝗔𝗫𝗬 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗥𝗘 - NỘI THẤT CAO CẤP NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 & 𝙯𝙖𝙡𝙤: 0981 641 800
𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://galaxycentre.vn/
𝙎𝙝𝙤𝙬𝙧𝙤𝙤𝙢: Trung Tâm Nội Thất Galaxy Centre, Khu A3.1 - Liền kề 01 - Cienco5, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

các sản phẩm khuyến mãi

Asnaghi Interiors
AR INTERIORS
COVET - HOUSE
Betaviet Group
LONGHI
Reflex Angelo
Icon Zalo Icon Messenger Icon Hotline Icon Back To Top