lang Vietnamese
bars

Happy Woman Day | Ưu Đãi Ngập Tràn - Vì Nàng Xứng Đáng

Galaxy Centre

clock 06/03/2023 17:02

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Chúc mừng các chị em phụ nữ trên khắp thế giới! Để tôn vinh và gửi đến các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Galaxy Centre muốn dành tặng riêng một món quà đặc biệt cho "một nữa thế giới" thân yêu.
 
Trong ngày 8/3 này, chúng tôi dành tặng các chị em phụ nữ những ưu đãi hấp dẫn nhất để giúp các chị em có một ngày đặc biệt và ý nghĩa hơn.
 
Đối với khách hàng nữ, chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt, bao gồm:
 
Giảm giá 20% - 60% cho tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp mà Galaxy Centre đang cung cấp.
Tặng kèm một Voucher trị giá 10.000.000đ cho đơn hàng 300 triệu trở lên, voucher trị giá 5.000.000đ cho đơn hàng 99 triệu - 199 triệu, sử dụng voucher cho đơn hàng hiện tại hoặc đơn hàng tiếp theo.
Để tham gia chương trình, các chị em phụ nữ chỉ cần truy cập trang website hoặc Fanpage của chúng tôi và chọn sản phẩm yêu thích của mình. Giá sản phẩm sẽ được tự động giảm khi thanh toán. Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra trong ngày 6/3 - 10/03 này và chỉ áp dụng cho khách hàng nữ.
Chúng tôi hy vọng rằng chương trình khuyến mại này sẽ giúp các chị em phụ nữ có một ngày 8/3 thật đặc biệt và ý nghĩa hơn. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống!
Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm tại showroom với sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ NỘI THẤT GALAXY CENTRE.
𝖲ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝗍ạ𝗂 𝗌𝗁𝗈𝗐𝗋𝗈𝗈𝗆 𝖦𝖺𝗅𝖺𝗑𝗒 𝖢𝖾𝗇𝗍𝗋𝖾 𝗀ồ𝗆 𝗇𝗁𝗂ề𝗎 𝗌ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝖼ủ𝖺 𝖼á𝖼 𝗍𝗁ươ𝗇𝗀 𝗁𝗂ệ𝗎 𝗇ộ𝗂 𝗍𝗁ấ𝗍 𝗇ổ𝗂 𝗍𝗂ế𝗇𝗀 𝗍𝗋ê𝗇 𝗍𝗁ế 𝗀𝗂ới. 𝖲ả𝗇 𝗉𝗁ẩ𝗆 𝗅à 𝖽𝗎𝗒 𝗇𝗁ấ𝗍 𝗏à độ𝖼 𝗇𝗁ấ𝗍 𝖼𝗁ỉ 𝖼ó 𝗍ạ𝗂 𝖦𝖺𝗅𝖺𝗑𝗒 𝖢𝖾𝗇𝗍𝗋𝖾.
_____________________
𝗚𝗔𝗟𝗔𝗫𝗬 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗥𝗘 - NỘI THẤT CAO CẤP NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 & 𝙯𝙖𝙡𝙤: 0981 641 800
𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://galaxycentre.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/@GalaxyCentrevn
𝙎𝙝𝙤𝙬𝙧𝙤𝙤𝙢: Trung Tâm Nội Thất Galaxy Centre, Khu A3.1 - Liền kề 01 - Cienco5, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

các sản phẩm khuyến mãi

Asnaghi Interiors
AR INTERIORS
COVET - HOUSE
Betaviet Group
LONGHI
Reflex Angelo
Icon Zalo Icon Messenger Icon Hotline Icon Back To Top