lang Vietnamese
bars

BST PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU CAO CẤP 100 - 300 TRIỆU

Galaxy Centre

clock 13/08/2022 10:35

Thiết kế tinh sảo với những đường cong mềm mại, kết hợp tinh tế giữa các game màu, chất liệu tạo nên những mẫu bàn trà mang lại sự trang nhã, hiệu đại cho không gian phòng khách.

Các mẫu sofa xa xỉ tại Galaxy Centre được tạo ra từ cảm hứng của các nhà thiết kế Ý nổi tiếng thế giới, các thợ chế tác thủ công điêu luyện, đem lại sản phẩm xứng tầm gia chủ từ kiểu dáng đến đường nét tinh tế. Là một hãng thời trang dành cho mọi không gian sống. Nội thất Galaxy Centre có đồ nội thất của Ý làm bằng tay, sang trọng và thủ, mang đến sự độc đáo, vẻ đẹp, sự hấp dẫn cho phòng khách tư gia.

Các bộ phận và ghế sofa phòng khách sang trọng của Galaxy Centre kết hợp da và vải tốt từ Châu Âu với gỗ và kim loại quý mạ vàng. Ghế sofa cao cấp và các bộ phận cấu thành sofa của chúng tôi được làm thủ công theo công nghệ Ý bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và kích thước có thể tùy chỉnh với sự sắp xếp theo mô-đun & mặt cắt khác nhau để phù hợp với từng ngôi nhà từng không gian sắp đặt.

Những chiếc sofa Ý đươc thiết kế riêng của chúng tôi thể hiện tài năng sáng tạo đa dạng của đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế và sự quan tâm đén từng chi tiết của các nghệ nhân của chúng tôi. Tất cả các kiểu dáng ghế sofa cao cấp đều có đường nét đương đại và hiện đại và các phiên bản thay đổi được bọc vải hoặc da cao cấp để phù hợp với từng sở thích gia chủ.

 

Bộ sofa da bò nhập khẩu Ý 

Trải nghiệm mua sắm sản phẩm tại cửa hàng với sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ NỘI THẤT GALAXY CENTRE.
Sản phẩn nội thất tại showroom Galaxy Centre gồm nhiều sản phẩm nội thất của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên giới. Sản phẩm là duy nhất và độc nhất chỉ có duy nhất tại Galaxy Centre.
_____________________
𝗚𝗔𝗟𝗔𝗫𝗬 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗥𝗘 - CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!
𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 & 𝙯𝙖𝙡𝙤: 0981 641 800
𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://galaxycentre.vn/
𝙎𝙝𝙤𝙬𝙧𝙤𝙤𝙢: Trung Tâm Nội Thất Galaxy Centre, Khu A3.1 - Liền kề 01 - Cienco5, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

các sản phẩm khuyến mãi

Icon Zalo Icon Messenger Icon Hotline Icon Back To Top